Bột glitter C19

Còn hàng

0₫

Bột Glitter (Bột nhũ kim tuyến óng ánh) là vật liệu mạ vô cùng lấp lánh được cắt chính xác có độ dày khác nhau tạo thành. Thành phần của bột Glitter gồm gồm nhựa PET và nhôm kim loại. Bột Glitter được sản xuất có kích thước...

Bột Glitter (Bột nhũ kim tuyến óng ánh) là vật liệu mạ vô cùng lấp lánh được cắt chính xác có độ dày khác nhau tạo thành. Thành phần của bột Glitter gồm gồm nhựa PET và  nhôm kim loại. Bột Glitter được sản xuất có kích thước từ 0.2mm đến 3mm. Glitter có nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình lục giác, hình chữ nhật.... Về màu sắc cũng rất đa dạng và lấp lánh ánh vàng, bạc, ngọc trai, tím, xanh ... Trên bề mặt của sản phẩm đều được phủ một lớp bảo vệ bề mặt giúp sản phẩm luôn giữ được màu sắc tươi sáng, tránh được khí hậu, thời tiết, chịu được mài mòn và nhiệt độ. 

Chính vì hiệu quả của vật liệu xử lý bề mặt độc đáo mà bột Glitter được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất hàng thủ công Giáng sinh, thủ công nến, mỹ phẩm, ngành công nghiệp in lưới (vải, da, giầy dép, ...), vật liệu trang trí ( thủ công kính nghệ thuật, pha lê thủy tinh, đa tinh thể thủy tinh), sơn trang trí, sơn đồ gia dụng, bao bì, quà tặng Giáng sinh, bút đồ chơi.. và các lĩnh vực khác. Do đặc trưng của hiệu ứng sản phẩm, gliter còn được dùng làm trang trí không gian 3 chiều. Hơn nữa với tính năng phát sáng cao, nó còn được dùng trang trí đồ vật cho thêm phần bắt mắt, đầy màu sắc lóng lánh.

Sản phẩm này do các hạt hợp kim nhôm nhựa polyester chân không tạo thành, trong đó lớp màu được tạo bởi lớp epoxy nhiệt rắn. Các loại màu sắc có thể sản xuất rộng rãi thông qua in lưới, sơn, phun trên các vật liệu như gỗ, giấy, vải, kim loại, da, gốm sứ... đem lại hiệu quả nổi bật, màu sắc phản quang của sản phẩm. Glitter chất liệu PET do vậy chịu được nhiệt độ cao (190°C) và chịu được mài mòn.

Đóng gói: 25kg/ bao

Quy cách sản phẩm thường dùng:

 

Lục giác:1/128(0.2mm)、1/96(0.3mm)、1/64(0.4mm) 1/40(0.5mm)、1/32(0.6mm)、1/24(0.8mm)、1/20(1.3mm)、 1/12(2.0mm) 、1/10(2.5mm)、1/8(3.0mm)

 

Sợi: 0.3x1.5mm 、0.3x3mm、0.3x4.7mm

Giới thiệu

SẢN PHẨM LIÊN QUAN