Bột ngọc trai

Còn hàng

0₫

Bột ngọc trai(Bột trân châu) là 1 loại oxit kim loại bên ngoài được bọc 1 lớp mỏng mica tự nhiên tạo ra sắc tố ngọc trai mới. Nó có thể tái tạo những viên ngọc trai tự nhiên, vỏ sò, san hô, kim loại vốn dĩ có màu...

Bột ngọc trai(Bột trân châu) là 1 loại oxit kim loại bên ngoài được bọc 1 lớp mỏng mica tự nhiên tạo ra sắc tố ngọc trai mới. Nó có thể tái tạo những viên ngọc trai tự nhiên, vỏ sò, san hô, kim loại vốn dĩ có màu sắc huyền bí. Mắt thường nhìn vào bột ngọc trai trong suốt là dựa vào sự khúc xạ, phản xạ mà tạo thành các màu sắc, lấp lánh. Bột ngọc trai được sử dụng lý tưởng trong việc làm lớp lót do phân tán đều và cùng với các đồ vật có bề ngoài hình thành phân bố nhiều tầng, giống như trong ngọc trai tạo thành hiệu ứng ánh sáng của ngọc trai.

Bột ngọc trai có các kích thước to nhỏ khác nhau nên trong quá trình sử dụng sẽ có các hiệu quả khác nhau. Nói chung, hạt càng lớn thì độ lấp lánh càng mạnh, nhưng mặt vật liệu không mịn, ngược lại hạt càng nhỏ thì thì độ mịn mặt của vật liệu lớn nhưng ánh sáng lấp lánh càng nhẹ.

Bột ngọc trai không độc, chịu được nhiệt độ cao, ánh sáng, axit, không tự phát cháy, không dẫn nhiệt đáp ứng được yêu cầu khác nhau của các ngành sơn, nhựa, mực in, giấy, da, nhuộm, cao su, mỹ phẩm và các ngành khác giúp cho các sản phẩm của các ngành này trở lên đẹp và rực rỡ hơn.

Cùng với sự phát triển của ngành sản xuất bột ngọc trai, ứng dụng của bột ngọc trai ngày càng được nhiều người biết đến như : sơn oto, sơn xe máy, sơn xe đạp, sơn tĩnh điện, sơn kiến trúc, mực ngọc trai, chế phẩm nhựa ngọc trai,  mỹ phẩm,ngoài ra nó còn được ứng dụng trong ngành sản xuất giấy, in ấn, cao su, gốm sứ và còn nhiều ngành khác nữa.

Giới thiệu

SẢN PHẨM LIÊN QUAN