Sắp xếp :

Thi công chống thấm hiệu quả triệt để tại Hacowa

Hacowa xin trân trọng cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để không phụ lòng mong đợi của quý khách chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phát triển tiếp tục đưa ra thị trường thêm một dịch vụ mới đó là dịch vụ thi công chống thấm.

0₫

Thi công lắp đặt tấm trần nghệ thuật đúng chuẩn quy trình

Trần nghệ thuật là một sản phẩm trang trí đặc biệt mang phong cách Châu Âu giúp xua tan sự đơn điêu của trần nhà. Thay vào đó là các mẫu tấm trần nghệ thuật đầy màu sắc sặc sỡ với những chi tiết trang trí đơn giản tạo điểm nhấn cho chiếc trần nhà bạn

0₫

Thi công trần vách thạch cao - Hacowa

thi công trần và vách đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đồng thời Hacowa xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thi công trần - vách thạch cao các loại chi tiết nhất.

0₫

Thi công dát vàng nội thất cổ điển và tân cổ điển

Dát vàng cho nội thất để thể hiện sự quyền quý, cao sang của gia chủ, thể hiện một vị trí địa vị cấp cao khác biệt so với người bình thường. Vì vậy để tôn lên cái tôi và địa vị xã hội của bạn mà Hacowa đã biến ước mơ của nhiều người trở thành hiện thực bằng việc thi công dát vàng nội thất bằng chính căn nhà của họ.

0₫

Thi công phào chỉ PU cao cấp tân cổ điển và cổ điển

Phào chỉ PU là một loại vật liệu xây dựng dùng để trang trí nội thất trong nhà được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Chỉ nhựa PU tại Hacowa cung cấp là loại vật liệu cao cấp với đặc tính dẻo nên khi thi công chúng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với những loại vật liệu khác.

0₫